S.P.M Corporation tổ chức lễ công bố các mục tiêu chiến lược năm 2024, đồng thời triển khai chính thức hệ thống quản trị và vận hành doanh nghiệp trên nền tảng Base Platform

Đăng bởi Nguyễn Đức Định vào lúc 19/12/2023

Ngày 15/12/2023, Công ty CP S.P.M đã tổ chức lễ triển khai mục tiêu kinh doanh 2024 và công bố vận hành chính thức hệ thống Base Platform tại hội trường nhà máy Công ty Cổ phần SPM. Buổi lễ dưới sự tham gia của tất cả cán bộ công nhân viên trụ sở TP.HCM, văn phòng chi nhánh Hà Nội tham gia qua kênh online.

Các lãnh đạo của Công ty CP S.P.M đã có buổi chia sẻ với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty về tầm nhìn và các mục tiêu chiến lược của năm 2024 bao gồm 5 nhóm mục tiêu:

  • Mục tiêu về tài chính: bao gồm chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận dự kiến năm 2024, cũng như chỉ tiêu tối ưu chi phí sản xuất.
  • Nhóm mục tiêu về nghiên cứu và phát triển: tập trung vào 5 lĩnh vực chính sau: sản phẩm Đông dược, dạng bào chế mới, thực phẩm chức năng có công năng điều trị, tương đương sinh học và hoạt chất mới.
  • Nhóm mục tiêu về xã hội và môi trường: chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất xanh, giảm thiểu tối đa chất thải và các tác nhân có hại cho môi trường.
  • Nhóm mục tiêu hệ thống: chú trọng vào nâng cao năng lực đội ngũ, nâng năng suất làm việc, xây dựng văn hoá doanh nghiệp và đề cao các giá trị cốt lỗi của công ty.
  • Nhóm mục tiêu về thương hiệu: xây dựng thương hiệu dẫn đầu (Leader market) trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ông Văn Tất Chiến – Tổng giám đốc Công ty CP SPM trình bày chiến lược và mục tiêu phát triển kinh doanh năm 2024. 

Ông Đào Hữu Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP SPM đại diện Ban lãnh đạo phát biểu.

Ông Huỳnh Thanh Phi - Trưởng phòng Marketing trình bày chiến lược và định hướng sản phẩm năm 2024.

Tại buổi lễ, các cấp quản lý của công ty cũng tiến hành ký kết văn bản cam kết hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2024. Đây là một trong những hành động mang tính cam kết và quyết tâm cao hoàn thành kế hoạch năm 2024 của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty CP S.P.M

Ký kết văn bản cam kết hoàn thành mục tiêu 2024 của cán bộ quản lý

Ngay tại buổi lễ, Công ty cũng chính thức công bố triển khai hệ thống vận hành và quản lý doanh nghiệp trên nền tảng BASE Platform. Việc áp dụng Base Platform là một phần trong kế hoạch số hoá doanh nghiệp của Công ty CP S.P.M nhằm nâng cao năng lực hệ thống, tăng năng suất làm việc.

Công bố triển khai chính thức hệ thống Base Platform

Tags : Hoạt động công ty, Hoạt động nhãn hàng, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn