MYVITA ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁNH DIỀU VÀNG 2021

Đăng bởi Nguyễn Đức Định vào lúc 15/09/2023

Cánh diều Vàng 2021 được tổ chức lần đầu tiên tại Thành phố biển Nha Trang, đánh dấu chặn đường 19 năm giải thưởng Cánh diều đồng hành cùng sự phát triển từng ngày của nền điện ảnh Việt Nam. 

Giải thưởng Cánh diều Vàng tiền thân là Giải Cánh diều, được tổ chức lần đầu vào năm 2002. Đây là giải thưởng hằng năm của Hội Điện ảnh Việt Nam nhằm tổng kết hoạt động nghệ thuật trong năm vừa qua, vinh danh những tác phẩm xuất sắc và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực sáng tạo của các nghệ sĩ. Cánh diều Vàng được đánh giá là giải thưởng có quy mô lớn và uy tín nhất của điện ảnh Việt Nam.

Nhãn hàng MyVita chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân, giới chuyên môn, du khách trong cũng như ngoài nước.

Do ảnh hưởng kéo dài của đại dịch COVID-19, Hội Điện ảnh đã không thể tổ chức lễ trao giải Cánh diều 2020 cho đến tháng 12 năm 2021. Việc này đã ảnh hưởng đến thời gian tổ chức lễ trao giải Cánh diều 2021 phải dời sang giữa năm 2022 thay vì tháng 3 như mọi năm. Tuy vậy, nền điện ảnh Việt Nam vẫn đã nỗ lực cống hiến và được ghi nhận thành quả xứng đáng tại buổi trao giải Cánh diều Vàng 2021 với tổng cộng 147 bộ phim tham dự bao gồm: 12 phim truyện dài, 14 phim truyền hình dài tập, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn và 3 bộ phim nghiên cứu.

Một số hoạt động khác của nhãn hàng MyVita tại Cánh diều Vàng 2021:

Góc trưng bày sản phẩm MyVita

 

Dàn người mẫu chụp hình lưu niệm tại góc trưng bày sản phẩm MyVita

 

Nghệ sĩ Công Hậu cùng đại diện Nhãn hàng MyVita

 

 

Tags : Hoạt động nhãn hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn