MYVITA ĐỒNG HÀNH CÙNG SIÊU MẪU THỂ HÌNH VIỆT NAM “FITNESS SUPERMODEL VIETNAM 2023” MÙA THỨ 6

Đăng bởi Nguyễn Đức Định vào lúc 25/10/2023

Siêu mẫu Thể hình Việt Nam “Fitness Supermodel Vietnam 2023” mùa 6 được đăng cai tổ chức tại khu du lịch Hồ Mây Park, thành phố Vũng Tàu. Cuộc thi quy tụ dàn thí sinh ưu tú, tài năng trên toàn quốc, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự tâm huyết và chuyên nghiệp của Ban Tổ chức đã làm nên thành công chung cho cuộc thi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Các thí sinh check-in tại thảm đỏ sự kiện

“Fitness Supermodel Vietnam 2023” là cuộc thi về thể hình và sắc đẹp nhằm tôn vinh giá trị sức khoẻ của việc rèn luyện hình thể, thông qua đó tìm ra gương mặt tiềm năng đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường quốc tế. Không những vậy, cuộc thi còn là ngôi nhà chung tạo cơ hội cho các thí sinh được gặp gỡ, giao lưu và kết nối văn hóa giữa các vùng miền, cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực “Win Yourself, Shine Together” mà Ban Tổ chức hướng tới.

Thành công của cuộc thi phải kể đến sự đầu tư và tâm huyết của Ban Tổ chức trong từng khâu lên ý tưởng, kịch bản đến tổ chức. Cuộc thi bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, truyền tải thông điệp sống khỏe đẹp đến tất cả mọi người. Song song với đó là các thử thách đồng đội “Kỹ năng sinh tồn” đòi hỏi nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh thể chất và sự đoàn kết, đồng lòng của các thành viên.

Nhãn hàng MyVita đồng hành cùng các thí sinh nhằm hỗ trợ sức khỏe, tăng cường thể lực, tiếp thêm năng lượng và sức khỏe giúp các thí sinh hoàn thành thật tốt phần thi của mình.

Vinh danh các nhà tài trợ đồng hành cùng Fitness Supermodel Vietnam 2023

Đêm Chung kết “Fitness Supermodel Vietnam 2023” được tổ chức vào tối ngày 21/10/2023 dưới sân khấu nhạc nước hoành tráng của Khu du lịch Hồ Mây Park tại thành phố Vũng Tàu diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các thí sinh và người xem. Sự kiện quy tụ dàn khách mời là các nam vương, hoa hậu, nhà thiết kế nổi tiếng… cùng nhiều khách du lịch có mặt để theo dõi trực tiếp đêm Chung kết. Các thí sinh đã có một đêm thi tỏa sáng rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, qua đó thấy được những nỗ lực tập luyện và sự cố gắng chinh phục ngôi vị cao nhất. Trong không khí sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, chương trình đã tìm ra các gương mặt xuất sắc, tài năng xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý.

Top 14 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Chung kết

MyVita xin chúc mừng cuộc thi “Fitness Supermodel Vietnam 2023” mùa thứ 6 diễn ra tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công.

Nhãn hàng MyVita tiếp sức cho các thí sinh:

Tags : Hoạt động công ty, Hoạt động nhãn hàng, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn