Trong một thời gian ngắn, Công ty Cổ phần SPM đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp trong cả nước và phát triển ra thị trường quốc tế. Qua đó, sản phẩm của SPM trở nên phổ biến khắp mọi nơi, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Thị trường trong nước


Thị trường quốc tế

Xuất khẩu là một trong những nỗ lực của Công ty Cổ phần SPM trong chiến lược phát triển Công ty cũng như khẳng định chất lượng dược phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.  Khởi động từ năm 2005 đến nay, các sản phẩm của SPM đã có mặt tại một số quốc gia và được khách hàng tin dùng như: Mỹ, Myanmar, Malaysia, Lào, Singapore, Campuchia,... Trong năm tới, bên cạnh đầu tư, củng cố thị trường châu Á, SPM đẩy mạnh mở rộng thị trường đến châu ÂU và châu Phi.

 Đội ngũ Sale

Sự lớn mạnh của đội ngũ nhân viên sale là niềm tự hào và tài sản lớn góp phần vào sự thành công của Công ty Cổ phần SPM hôm nay. Năm 2010, SPM sẽ phát triển đội ngũ sale rộng khắp, tăng cường hoạt động hiệu quả trên mọi thị trường.


Đội ngũ giao hàng

 

Cam kết đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ giao hàng của Công ty Cổ phần SPM được trang bị đầy đủ phương tiện và hoạt động huyên nghiệp, thống nhất giữa các bộ phận kế toán ra đơn hàng, nhân viên xuất hàng, nhân viên giao hàng.


Dịch vụ giao hàng

Hệ thống quản lý thông tin hiện đại giúp kiểm soát hiệu quả và thực hiện  nhanh chóng việc giao hàng tận nơi trên phạm vi cả nước và trong vòng 24 giờ đối với các thành phố lớn...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn