MYVITA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾN THẮNG CÙNG CON”

Đăng bởi Nguyễn Đức Định vào lúc 19/09/2023

MYVITA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾN THẮNG CÙNG CON”

"Chiến thắng cùng con” là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam, trở thành cầu nối kết nối các cá nhân, tập thể mang tấm lòng thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ và hỗ trợ các trẻ em tự kỷ. Đồng thời khích lệ các bậc phụ huynh trên con đường giúp sức cho con em nỗ lực vượt qua khó khăn về mặt giao tiếp, mở lòng hơn với mọi người xung quanh nhờ các hoạt động ý nghĩa. Thông qua chương trình truyền tải năng lượng tích cực và giúp xã hội có cái nhìn đa chiều hơn với những người tự kỷ.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt chương trình “Chiến thắng cùng con”

Chương trình dự kiến có 26 tập, mỗi tập có thời lượng 30 phút, các nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia các hoạt động cùng các bé tự kỷ, giúp các em khám phá những năng khiếu của bản thân, đây cũng là cơ hội giúp các em mở lòng và hòa nhập với mọi người tốt hơn.

Những tác phẩm đầy sáng tạo của các em bị tự kỷ

Chương trình cũng dành thời gian để các chuyên gia trò chuyện cùng các bậc phụ huynh, nhằm giúp người xem hiểu thêm những câu chuyện phía sau của từng em, từ cách chăm sóc đế phương pháp giáo dục và rèn luyện cho các em. Qua đó, chương trình cũng cung cấp kiến thức, kỹ năng giúp phụ huynh, người thân, nhất là ở vùng sâu có cách ứng xử phù hợp với trẻ bị tự kỷ, giúp các em tự tin hơn để vượt qua mặc cảm và tìm thấy ước mơ của riêng mình.

Chia sẻ của ông Văn Tất Chiến, thành viên HĐQT Công ty Cổ phần SPM, đại diện nhà tài trợ thương hiệu MyVita: “Ngoài các hoạt động chuyên môn sản xuất chuyên môn, công tác xã hội là 1 trong những hoạt động xuyên suốt của công ty SPM nói chung và thương hiệu MyVita nói riêng. Từ hơn 20 năm qua, SPM luôn có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như khám bệnh từ thiện, cấp thuốc miễn phí, các chương trình tài trợ mùa dịch bệnh, chương trình tủ thuốc ngư dân,… Chiến thắng cùng con là chương trình mang tính nhân văn cao và ý nghĩa nên quyết định đồng hành”.

Chương trình “Chiến thắng cùng con” đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, khách mời tham gia. Vì mọi nỗi đau các em đã gánh chịu và mọi khó khăn đã trải qua, chúc các em sẽ thực hiện những ước mơ hoài bão của mình và những điều tốt đẹp sẽ luôn mỉm cười với các em. Xin kính chúc chương trình sẽ là cầu nối vững chắc luôn đồng hành với các trẻ bị tự kỷ. 

Tags : Hoạt động công ty, Hoạt động nhãn hàng, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn