Công ty Cổ phần S.P.M đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

Đăng bởi Võ Mai Hoa vào lúc 13/06/2020

Sáng ngày 12/06/2020, Công ty Cổ phần S.P.M đã vinh dự được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Cuộc khảo sát hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 được thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019 trên cả nước, với gần 3.000 doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực như:  Sữa và các sản phẩm từ sữa, đồ uống không cồn, rượu bia, sản phẩm vải sợi, sản phẩm từ cao su, may - thêu, da - giả da, bánh kẹo, thực phẩm đồ hộp, thực phẩm tươi, đông lạnh, thực phẩm khô, đồ ăn liền, nước chấm gia vị, hóa mỹ phẩm, dược phẩm...

Cuộc khảo sát có 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp: 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh/thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ). 

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020, bên cạnh phỏng vấn trực tiếp còn áp dụng song song khảo sát online với App chuyên dụng, qua Email, điện thoại, và kết quả thu được gần 2.000 ý kiến trả lời từ NTD các đô thị lớn và cũng có cả các bạn trẻ từ vùng cao và biên giới phía Bắc, như Cao Bằng, Lạng Sơn, Dăk Lăk…

Theo kết quả khảo sát, các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt cho sức khỏe với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín, nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất theo quy trình chuẩn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kết quả, có 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Ngành hàng có tỷ lệ ghi nhận bầu chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm. Trong đó, Công ty Cổ phần S.P.M được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 ngành hàng dược phẩm.

Đại diện Công ty Cổ phần S.P.M, ông Quách Châu Anh Duy – Giám đốc Marketing vinh dự lên sân khấu nhận giấy chứng nhận.

Công ty Cổ phần S.P.M đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng, S.P.M được đánh giá luôn nỗ lực nâng cao năng lực quản trị, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, phát triển nguồn nguyên liệu và gia tăng năng lực sản xuất, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ chuyên môn cao đem lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Các sản phẩm của S.P.M  đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và GMP-WHO, nhằm phục vụ tốt nhu cầu của cộng đồng. 

Do đó, các sản phẩm của Công ty Cổ phần S.P.M luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn. Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn là một sự tôn vinh xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của S.P.M  trong lĩnh vực dược phẩm.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần S.P.M còn luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn, những người cao tuổi… Với những việc làm thiết thực, S.P.M đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng của nhiều người.

Hiện nay, Công ty Cổ phần S.P.M là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm đa dạng về công năng tác dụng được sự tin dùng của giới y bác sĩ và người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. 

Các sản phẩm của S.P.M đã có mặt tại một số quốc gia như: Mỹ, Myanmar, Malaysia, Lào, Singapore, Campuchia,... và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để khẳng định chất lượng dược phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế. 

Để được thành công như hôm nay, Công ty Cổ phần S.P.M xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty chúng tôi trong thời gian qua. Đây sẽ là một động lực để S.P.M tiếp tục cố gắng phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.
 

Tags : Hoạt động công ty, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn