Chương trình Hội nghị khách hàng Bạc liêu - Cà mau 2020

Đăng bởi Võ Mai Hoa vào lúc 28/07/2020

Vừa qua ngày 25/07/2020, Chương trình Hội nghị khách hàng tại Bạc Liêu - Cà Mau đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 khách hàng là đại diện cho đại lý, nhà thuốc và quầy thuốc tại khu vực Bạc Liêu – Cà Mau và đại diện của Công ty Cổ phần SPM.

 

 

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng tại Nhà hàng Hồ Nam - Số 2, đường Trần Quang Diệu, Khóm 10, phường 1, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu. 

 

 

Buổi hội nghị lần này còn có chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với các giải thưởng hấp dẫn và nhiều quà tặng ưu đãi khác. Chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng những giải thưởng từ chương trình Hội nghị lần này!

 

Đặc biệt, trong “Chương trình Hội nghị khách hàng Bạc Liêu – Cà Mau 2020” của Công ty Cổ phần SPM lần này còn có sự góp mặt của các khách mời như: Nam vương thế giới Cao Xuân Tài, Hoa hậu du lịch thế giới Tường Vy, Người mẫu Đạt Kyo, Á quân “Man of the world” Tạ Công Phát, Ca sĩ Xuân Nghi.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, thú vị tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người.

Các sản phẩm của SPM cũng được bày trí vô cùng bắt mắt trong một không gian sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng với S.P.M và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúc cho tất cả các quý khách hàng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Sau đây, hãy cùng điểm qua một số hình ảnh thật đẹp và các hoạt động ý nghĩa trong chương trình mọi người nhé!

 

Tags : Hoạt động công ty, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn