MYVITA TÀI TRỢ CUỘC THI NGÔI SAO PT - PT STAR MÙA 2

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 07/05/2021

Nhãn hàng MyVita, Công ty Cổ phần SPM hân hạnh tài trợ cuộc thi Ngôi Sao PT - PT Star TPHCM Mở Rộng 2020 mùa 2

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Cuộc thi ngôi sao PT -  PT Star là nơi để tạo ra sân chơi lành mạnh và đáp ứng nhu cầu dành cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực huấn luyện viên Thể hình – Fitness, giúp các bạn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động,...

Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết từ Ban tổ chức cùng ekip thực hiện, chương trình năm nay đã gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ và vô cùng đặc sắc. Từ nội dung kịch bản, kỹ thuật dàn dựng, thiết kế hoành tráng cho đến sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo, MC, Đại sứ, khách mời nổi tiếng và tài năng. Cuộc thi đã tạo nên tiếng vang lớn với sự thành công tổng thể vượt hơn sự mong đợi.

Nhãn hàng MyVita cảm thấy vinh dự và may mắn khi có cơ hội là nhà tài trợ cho cuộc thi Ngôi Sao PT - PT Star TPHCM Mở Rộng 2020 mùa 2. 

MyVita ký kết bản ghi nhớ tài trợ cho cuộc thi Ngôi sao PT

Luôn muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên năng động, tài năng, nhãn hàng MyVita - công ty cổ phần S.P.M mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trường đại học, cao đẳng tại TP. HCM được học hỏi, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm phục vụ cho học tập và nghề nghiệp sau này.

Tags : 02/12/2020, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn