CÔNG TY CP SPM THAM GIA HỘI CHỢ MUA SẮM TẾT HÀNG VIỆT NAM - THÁI LAN

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 07/05/2021

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, từ ngày 27/1 đến ngày 1/2/2021 tại Nhà Thi đấu Thể thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, phường 15 Quận 11, TP.HCM đã diễn ra hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam- Thái Lan năm 2021.

Hàng trăm sản phẩm tại Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam-Thái Lan

 

Với quy mô hơn 400 gian hàng tham gia, đa dạng các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, trang trí nhà cửa, giày dép...., trong đó có 100 gian hàng sản phẩm Thái Lan chất lượng cao, giá tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Ngoài ra, Hội chợ còn có nhiều khu vực giải trí, tham quan để khách đi bộ, dạo bộ và lưu lại nhiều bức ảnh độc đáo hoặc thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản đặc trưng của Thái lan và Việt Nam tại các gian hàng ẩm thực.  Đặc biệt, có nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thêm quà cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Nhãn hàng MyVita sôi nổi góp mặt vào gian hàng hội chợ

MyVita - thuộc Công ty cổ phần S.P.M cũng  có mặt tại hội chợ để đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn cho người dùng. Tại gian hàng 150 của Công ty Cổ phần S.P.M có các sản phẩm của MyVita cùng các phần quà hấp dẫn dành riêng cho người tham dự hội chợ, bao gồm:

1) Tặng 1 Ly Thủy Tinh khi ua 2 Tuýp i MyVita Strong, MyVita Strong C Sả Gừng, Chanh.

2) Mua 1 Hộp  MyVita Protect - Tặng 1 Hộp Khẩu Trang.

3) Mua 1 Hộp nước Royal 2 Chai - Tặng 4 Ly Thủy Tinh.

4) Mua 1 Hộp nước Royal 10 Chai - Tặng 1 Bình Giữ Nhiệt Lock & Lock 500ml cao cấp.

Khách hàng mua sản phẩm viên ngậm MyVita Protect tại Hội chợ

Tags : 29/01/2021, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn