Công ty cổ phần SPM đồng hành cùng Ngày Hội Trẻ em khuyết tật năm 2019 tại Hòn Tằm

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 12/06/2019

Từ năm 2013 tới nay, những "vầng trăng khuyết" từ miền Trung, miền Nam lại được tụ hội, vui chơi, biểu diễn văn nghệ, chăm sóc sức khỏe...vào đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Cũng như vậy lại thêm một năm nữa công ty cổ phần SPM cùng đồng hành với chương trình, góp thêm niềm vui cho các bé kém may mắn tại đây.

Như thường lệ, đã qua 7 cái tết thiếu nhi Quốc tế ( từ năm 2013) trên Hòn Tằm- Một hòn đảo xinh đẹp nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng trên vịnh Nha Trang lại đón các trẻ em khuyết tật từ Miền trung tới các tỉnh Miền Nam tới để chăm sóc sức khỏe, vui chơi, biểu diễn văn nghệ và nhận quà của các nhà hảo tâm. Có thể nói đây là ngày hội dành cho trẻ em khuyết tật  có quy mô lớn nhất nước  do Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức và được tài trợ bởi các mạnh thường quân trên cả nước, trong đó SPM và nhãn hàng MyVita cũng cùng đồng hành với chương trình này.

Các nhà tài trợ chương trình

Những nhà tài trợ và đồng hành cùng chương trình

Nhãn hàng MyVita của công ty cổ phần SPM đồng tài trợ

SPM đồng hành cùng chương trình

Năm nay – 2019, Hòn Tằm đón chào  40 trường, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật đến từ 24 tỉnh thành trên toàn quốc từ Quảng Bình đến Cà Mau,  gồm 595 học sinh và 200 giáo viên trong đó. Khu vực Bắc Trung Bộ có 6 đoàn, Nam Trung Bộ 10 đoàn, Đông Nam Bộ 6 đoàn, TP.HCM có 9 đoàn và Tây Nam Bộ 9 đoàn. Có 6 đoàn lần đầu tiên tham gia ngày hội.  Các đoàn tham gia đều được lo phương tiện đi lại, ăn trong cuộc hành trình đến Hòn Tằm và trở về lại trường.

 

Những hình ảnh vui chơi của các bé tại chương trình

Khi vừa đến đảo, các em được khám sức khỏe do đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.  Sau đó  sẽ tham gia các trò chơi thể thao: kéo co, bơi lội, chạy tiếp sức, giật cờ…. Thi vẽ tranh " Ước mơ của em”, thi đấu cờ vua … sau đó được thưởng thức một sản phẩm du lịch mới đó là: Tắm bùn khoáng trên đảo!

Các bé được khám bệnh ngay tại chương trình

Buổi chiều trên bãi cát vàng trong ánh hoàng hôn rực rỡ  sẽ tổ chức thả bong bóng bay lên bầu trời để mỗi ước mơ bé nhỏ của mình cùng hòa với các vì sao…. Rồi sau đó  cùng  vào đêm Gala  đặc sắc cảm động do chính các bạn là diễn viên chính.

Những hình ảnh vui chơi của các bé tại chương trình

Trong đêm gala Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7 diễn ra vào tối cùng ngày, mỗi em được trao các phần quà gồm: áo, quần, váy, nón, giày đồng phục và 1 ba lô đi học. Ban tổ chức cũng dành tặng các đoàn phần quà bằng tiền mặt từ 60 – 100 triệu đồng, tùy theo số lượng trẻ em được nuôi dưỡng tại cơ sở.

Các bé được tham gia hát múa, hoạt động văn nghệ và nhận quà tặng từ các nhà tài trợ

Thời gian đến với Hòn Tằm chỉ  hơn ba ngày nhưng đây thực sự như một giấc mơ với đầy kỷ niệm của các bạn, những “ vầng trăng khuyết” chịu nhiều thiệt thòi và bất hạnh, mong rằng có thật nhiều “ Hòn Tằm” trên nước ta mở rộng vòng tay nhân ái để giúp đỡ các bạn, đem đến niềm vui nho nhỏ  như cánh diều tuổi thơ trên bầu trời hy vọng.

Tags : Hoạt động công ty, Hoạt động nhãn hàng, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn