Công bố mã số dự thưởng của chương trình “Họp mặt khách hàng toàn quốc 2019”

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 08/10/2019

CÔNG BỐ MÃ SỐ DỰ THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

“HỌP MẶT KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC 2019”

Chương trình “Họp mặt khách hàng toàn quốc 2019” sẽ diễn ra từ ngày Từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019 tại Đài Loan, chương trình được áp dụng cho những khách hàng đạt doanh số trong chương trình bán hàng “Họp mặt khách hàng toàn quốc 2019”.  

Ngoài chương trình tour: Đài Bắc – Đài Trung – Nam Đầu – Cao Hùng, còn diễn ra đêm hội GALA DINNER kết hợp với chương trình trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình quay số trúng thưởng, đã được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/10/2019. Có rất nhiều giải thưởng giá trị sẽ được gửi đến khách hàng (với những khách hàng trúng thưởng không tham gia chuyến du lịch, giải thưởng sẽ được trao tận tay khách hàng ở trong nước) trong chương trình.

>> Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Số lượng giải thưởng

Giải thưởng

Quà tặng

02

GIẢI NHẤT

Laptop Apple Macbook Air 13 256GB (2018)

04

GIẢI NHÌ

Máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui dưới
bồn rửa_A101E (Thương hiệu số 1 Nhật Bản)

06

GIẢI  BA

01 Chỉ vàng Nhẫn SJC hoặc PNJ

10

GIẢI TƯ

Cân Sức Khỏe 7 Chức Năng TANITA_BC859

(Thương hiệu Cân sức khỏe số 1 Nhật Bản)

 

>> Mã số dự thưởng của mỗi khách hàng được công bố như sau:

 

Lưu ý:

  • Đối với những khách hàng không có suất du lịch nhưng có mã số dự thưởng vẫn được tham gia và có cơ hội trúng thưởng trong chương trình quay số. Chương trình quay số sẽ được quay công khai trước các đại diện và được phát trực tiếp trên: Fanpage Công ty Cổ phần SPM - Link: https://www.facebook.com/congtycpspm/ kết quả bốc thăm sẽ được các đại diện của các khách hàng kiểm tra và kí nhận một cách rõ ràng, minh bạch.
  • Danh sách trúng thưởng sẽ được Công ty chúng tôi công bố trên website và thông báo trực tiếp đến khách hàng sau khi chương trình kết thúc.
  • Khách hàng vui lòng tự chuẩn bị hộ chiếu (còn giá trị sử dụng trên 6 tháng), Công ty sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề này.

 

Trân trọng!

 

 

 

Tags : Hoạt động công ty
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn