CHUYÊN ĐỀ "TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA THI"

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 07/05/2021

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh tại THPT ở TP. Hồ Chí Minh, MyVita phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên tổ chức chuyên đề "Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa thi" tại trường THPT Tân Phong và THPTT Phú Nhuận.

Qua 02 buổi thực hiện chuyên đề “Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa thi” tại 02 điểm trường: THPT Phú Nhuận và THPT Tân Phong đã thu hút sự tham dự của hơn 2000 học sinh, các em đã có được cho mình những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, tăng cường sức khỏe để sẵn sàng bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Kỳ thi học kỳ 2 và Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đang đến rất gần, đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Bởi tầm quan trọng của nó đối với không chỉ riêng các em mà còn là của gia đình và sự quan tâm của toàn xã hội, thế nên các em học sinh thường có tâm trạng lo lắng, áp lực và nghỉ ngơi không điều độ dẫn đến chất lượng cuộc sống mất cân đối, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và tình trạng sức khỏe.

Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu đó, Nhãn hàng MyVita, Công ty CP SPM và Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM đã phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Phú Nhuận, THPT Tân Phong cùng với đơn vị đồng hành là nhãn hàng MyVita tổ chức buổi Chuyên đề “Tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe mùa  thi” tại 02 điểm trường thông qua những cách thức truyền tải đa dạng như kịch, giao lưu trực tiếp với Nam vương thế giới năm 2018 - Cao Xuân Tài, trò chơi… nhằm trang bị cho các em học sinh những phương pháp học tập khoa học, cách bố trí thời gian biểu rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe trong kỳ thi.

Tham dự Chương trình, TS. BS Lê Văn Nhân - Nguyên Phó Giám Đốc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM đã có những chia sẻ thực tế và cần thiết với các em học sinh về những điều cần lưu ý để các em có thể trang bị cho mình một cả về thể chất lẫn tinh thần khi bước vào mùa thi để dảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Sau các buổi thực hiện Chuyên đề, các em học sinh đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng bổ ích để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Hi vọng các em càng thêm tự tin hơn và đạt kết quả thật tốt trong chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.

Tags : Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn