CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI” VỚI CHỦ ĐỀ “HOA XUÂN CHIẾN SĨ 2021”

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 07/05/2021

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vào ngày 30/01 vừa qua, MyVita tài trợ và tham gia chương trình "Nghĩa tình biên giới" năm 2021 tại huyện Cần Giờ, để chia sẻ và động viên các chiến sỹ của Hải đội Biên phòng 2, Đồn Biên phòng Long Hòa và Đồn Biên phòng Cần Thạnh trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Nhãn hàng MyVita, Công ty CP SPM trao tặng phần quà và tủ thuốc y tế cho các chiến sĩ

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vào ngày 30/01 vừa qua, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới” với chủ đề: “Hoa xuân chiến sĩ” tại huyện Cần Giờ.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới” với chủ đề: “Hoa xuân chiến sĩ” tại huyện Cần Giờ

Chương trình “Nghĩa tình biên giới” với chủ đề: “Hoa xuân chiến sĩ” tại huyện Cần Giờ

Chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết 02 tàu tuần tra, giám sát của Hải đội Biên phòng 2, Đồn Biên phòng Long Hòa và Đồn Biên phòng Cần Thạnh trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Trong buổi gặp mặt, đại diện đoàn – Trung tá Nguyễn Hùng Vương – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội biên phòng Thành phố – chia sẻ cùng những khó khăn của các chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ kép, vừa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao vừa chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến đại dịch Covid-19. Qua đó, thay mặt đoàn, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới nhiều thắng lợi mới đến các chiến sĩ biên phòng huyện Cần Giờ.

Chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết 02 tàu tuần tra, giám sát của Hải đội Biên phòng 2, Đồn Biên phòng Long Hòa và Đồn Biên phòng Cần Thạnh trên địa bàn huyện Cần Giờ

Chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết 02 tàu tuần tra, giám sát của Hải đội Biên phòng 2, Đồn Biên phòng Long Hòa và Đồn Biên phòng Cần Thạnh trên địa bàn huyện Cần Giờ

Cũng trong chương trình, các đoàn thanh niên tại các đơn vị đã có những giây phút kết nối cùng chiến sĩ Hải đội Biên phòng 2 qua những sân chơi trưng bày mâm ngũ quả, gói bánh chưng ngày Tết, đến những trò chơi vận động tập thể đầy niềm vui và đáng nhớ.

Nam vương Cao Xuân Tài tham gia gói bánh chưng cùng đoàn thanh niên các đơn vị

Nam vương Cao Xuân Tài và nhân sự Công ty CP SPM tham gia gói bánh chưng cùng đoàn thanh niên các đơn vị

Nhãn hàng MyVita, Công ty CP SPM rất vui và hạnh phúc khi được chia sẻ, đóng góp các phần quà cho chương trình.

Tags : 30/01/2021, Tin tức
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn