Chương trình khám bệnh từ thiện của công ty cổ phần SPM tại Đồng Nai

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 09/12/2019

Ngày 07/12/2019, tại UBND xã thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai Công ty Cổ phần SPM đã kết hợp với các Bác Sĩ tổ chức buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho những bà con khó khăn tại đây.

Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm, cứ mỗi dịp cuối năm Ban lãnh đạo cùng các Bác sĩ và các CBNV Công ty cổ phần SPM lại cùng nhau chung lòng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho những bà con khó khăn tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Chương trình còn có sự kết hợp của nhiều Bác sĩ, Dược sĩ và đoàn thể ngân hàng Vietcombank.

Hoạt động có sự tham gia của: Bác sĩ Văn Tất Chiến, Tiến sĩ - Bác sĩ Phan Ngọc Tiến, Bác sĩ Tạ Vũ Quỳnh, Dược sĩ Phan Văn Trí, Trịnh Xuân Huy...

Vượt qua quãng đường gần 120km, đoàn từ thiện đã đến với những bà con vùng khó khăn tại tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tiếp đón đoàn thiện nguyện có gần 200 bà con đã đến khám bệnh, trong đó đa phần là những người lớn tuổi. Ngoài hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí, đoàn từ thiện còn có thêm những phần quà nhỏ ấm áp dành tặng cho bà con khó khăn nơi đây.

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp và có ích nhất cho xã hội, chúng tôi luôn tâm niệm với lòng mình sẽ cố gắng duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa. Những hoạt động tốt đẹp nãy sẽ góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách, vì “Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”. 

Sau đây là những hình ảnh ý nghĩa về chuyến thiện nguyện này:

Bác sĩ Văn Tất Chiến

Tiến sĩ - Bác sĩ Phan Ngọc Tiến

Dược Sĩ Phan Văn Trí

Dược sĩ Trịnh Xuân Huy

CBNV Công ty Cổ Phần SPM

Đoàn thể ngân hàng Vietcombank

Bà con xã Thanh Sơn, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

 

Tags : Hoạt động công ty
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn