Chào đón sự ra mắt lần đầu tiên của bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

Đăng bởi Công ty Cổ phần SPM vào lúc 11/03/2020

Ngày 12/03/2020, chương trình ra mắt lần đầu tiên của bộ đôi MyVita Strong với công thức đột phá của Công ty Cổ phần S.P.M được chính thức khởi động.

Đây được xem là chương trình có quy mô lớn và thiết thực đối với cộng đồng khi sản phẩm MyVita Strong và MyVita Strong C được ra mắt lần này giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để phòng ngừa cảm cúm hiệu quả cho người tiêu dùng.

Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần S.P.M đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Tiếp nối thành công của viên sủi MyVita bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Công ty Cổ phần S.P.M đã cho ra đời bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C với công thức đột phá khi kết hợp các dược liệu từ thiên nhiên như dịch chiết của ‘SẢ – GỪNG – CHANH” và vitamin C giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trước những tác nhân gây nhiễm trùng đường hô hấp và phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

Bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C kết hợp giữa các đặc tính ưu việt của các thành phần từ thiên nhiên “Sả – Gừng – Chanh” như: Giúp giữ ấm cơ thể, kích thích tiêu hóa, thông khí, sát trùng, kháng khuẩn, tiêu đờm, thải độc, giúp giảm đau, giảm sốt, cải thiện viêm họng, ho khan và bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài sự kết hợp giữa các dược liệu từ thiên nhiên như: “Sả – Gừng – Chanh”. Bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C còn có công thức đột phá mới khi kết hợp với vitamin C. Vitamin C là một loại vi chất cần thiết cho cơ thể và có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường thể lực, hình thành kháng thể. Vitamin C là chất mà cơ thể không tổng hợp được nên cần bổ sung qua đường ăn uống với các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Thường xuyên bổ sung vitamin C sẽ giúp cơ thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng chống chọi với vi khuẩn gây bệnh cảm cúm, tăng khả năng hồi phục của cơ thể.

Chính sự kết hợp đột phá giữa “Sả  - Gừng – Chanh” và vitamin C làm cho cơ thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tốt hơn để cơ thể khỏe mạnh nhằm phòng ngừa được cảm cúm hiệu quả hơn.

Bộ đôi MyVita Strong và MyVita Strong C

Đặc điểm của bộ đôi MyVita Strong:

•    MyVita Strong C
MyVita Strong C là sự kết hợp hài hòa giữa dịch chiết sả tươi, gừng tươi, chanh tươi và vitamin C giúp bổ sung Vitamin C, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Liều dùng: Trẻ em từ 3 - 6 tuổi: Uống 1 viên/lần/ngày.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: Uống 1 viên/lần, 1 - 2 lần/ngày.

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 viên/lần, 2 - 3 lần/ngày.

•    MyVita Strong
MyVita Strong là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có sự phối hợp độc đáo của dịch chiết sả tươi, gừng tươi, chanh tươi, vitamin C. Đặc biệt, sản phẩm còn có sự kết hợp hài hòa giữa nhiểu vitamin, khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể.

- Hỗ trợ bổ sung kẽm và các vitamin cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe.

- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Liều dùng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 - 2 viên/ ngày.

Khuyến cáo:

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại:

Công ty Cổ phần S.P.M

www.spm.com.vn

Lô số 51, đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn