TỎI ĐEN MYVITA BLACK GARLIC VÀ NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE BẤT NGỜ

Đăng bởi Nguyễn Đức Định vào lúc 27/10/2023

Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có công dụng chống oxy hóa, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, hạ cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch. MyVita Black Garlic là sự lựa chọn uy tín giúp người tiêu dùng tiếp cận với những lợi ích của tỏi đen được lên men từ tỏi cô đơn một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tỏi cô đơn có nhiều tên gọi khác nhau như tỏi solo, tỏi một nhánh, tỏi một tép, tỏi Kashmiri, tỏi Himalayan. Đây là một trong những loại tỏi nổi tiếng chỉ có một tép hoặc một củ, có đường kính từ 1,5 - 4cm và có cấu trúc giống cánh sen nhọn màu nâu vàng hay tím và bên trong có màu trắng như tỏi thường. Theo một nghiên cứu ghi nhận lượng allicin trong tỏi cô đơn nhiều hơn gấp 5-6 lần so với tỏi thường. Đây là loại tỏi thường được sử dụng để làm thuốc thảo dược và cũng được dùng trong ẩm thực, dậy mùi hơn vì tỏi cô đơn chứa hàm lượng sulfua nhiều hơn so với tỏi thường.

Tỏi đen - MyVita Black Garlic được sản xuất từ tỏi cô đơn tươi bằng phản ứng Maillard, quá trình này được thực hiện bằng cách nung nóng toàn bộ củ tỏi với nhiệt độ khác nhau trong suốt vài tuần. Tỏi đen sau khi được xử lý làm gia tăng lượng hoạt chất có trong tỏi như S-allyl-L-cysteine (SAC), đường fructose, polyphenol và hợp chất sulfur hữu cơ, khiến loại tỏi này sở hữu những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tỏi đen có nguồn gốc từ “xứ sở kim chi” Hàn Quốc. Sau đó được các nhà khoa học của Nhật Bản nghiên cứu một cách bài bản và từ đó tỏi đen được đưa vào sử dụng rộng rãi ngày nay. 

Tỏi đen được sản xuất từ tỏi tươi thông thường bằng phản ứng Maillard

Tăng cường hệ miễn dịch

Nhờ quá trình nung nóng trong suốt nhiều tuần làm gia tăng hoạt tính kháng khuẩn trong tỏi tự nhiên, có tác dụng tấn công và tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, các thành phần trong tỏi đen còn giúp kích thích sản xuất các tế bào miễn dịch, cải thiện sức đề kháng của cơ thể và hỗ trợ quá trình phục hồi sau khi bệnh. MyVita Black Garlic thích hợp cho người bị suy giảm hệ miễn dịch do sử dụng hóa chất để điều trị hoặc xạ trị, người ốm lâu ngày và các trường hợp bị cảm cúm sẽ giúp phục hồi nhanh hơn.

Các nhà nghiên cứu trên thế giới nhận định, hoạt chất S-allylcysteine và amino acid cysteine  có trong tỏi đen có khả năng ức chế sự phát triển và lan rộng của tế bào ung thư, được sử dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như đại tràng, dạ dày, gan, vú. Mặt khác, tỏi đen còn chứa allicin,  hợp chất giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn nhiễm trùng và viêm da. 

Hỗ trợ giảm mỡ máu

Việc duy trì cholesterol ổn định sẽ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch như đau thắt ngực, tai biến, đột quỵ… Tỏi đen có công dụng giảm cholesterol và triglyceride trong máu, hạ mỡ máu. Những đối tượng thừa cân, béo phì, người cao tuổi nên sử dụng tỏi đen để bảo vệ nguy cơ gây các vấn đề về tim mạch.

Hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi, ăn không tiêu 

Tỏi đen Myvita Black Garlic có thể được sử dụng như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để tăng cường hệ tiêu hóa và ngăn triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón...Tỏi đen còn làm giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng nhờ khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter pylori - tác nhân gây viêm loét dạ dày.

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, tỏi đen có nhiều hợp chất Polysaccharides, Flavonoid và Enzyme Alliinase đóng vai trò quan trọng, có khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt, giúp ăn ngon miệng hơn:

  • Polysaccharide có khả năng giảm viêm, kích thích sản xuất acid dịch vị và enzyme tiêu hóa giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa. 
  • Flavonoids có khả năng bảo vệ niêm mạc đường ruột, giảm viêm và chống oxy hóa. 
  • Enzyme Alliinase giúp tạo ra các hợp chất sulfur phức tạp có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. 

Ngoài những tác dụng tiêu biểu kể trên, một số nghiên cứu gần đây còn cho thấy trong tỏi đen chứa Allicin, hợp chất chống oxy hóa khả năng cải thiện lưu thông máu lên não, cung cấp dưỡng chất và oxy cho não bộ. Việc sử dụng tỏi đen thường xuyên còn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường trí nhớ tốt hơn.

Lựa chọn tỏi đen chất lượng để phát huy hiệu quả sức khỏe cao hơn

Đáp ứng nhu cầu về sức khỏe, MyVita Black Garlic sử dụng 100% tỏi cô đơn được chọn lọc và lên men tự nhiên được đánh giá cao về tính dược lý, cũng như giá trị dinh dưỡng trong y học hiện đại. Nhằm đảm bảo được hiệu quả tối đa khi dùng tỏi đen, nên ưu tiên chọn loại tỏi đen chất lượng cao và nguồn gốc uy tín. Tỏi đen MyVita Black Garlic được nung nóng ở nhiệt độ từ 60 - 90 độ C và độ ẩm từ 80 - 90 độ trong vòng 35-40 ngày tại nhà máy Công ty Cổ phần SPM đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng bằng cách ăn trực tiếp, sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn, làm gia vị hoặc pha chế nước uống. Nếu sử dụng tỏi đen đúng cách kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Hãy trải nghiệm tỏi đen cao cấp MyVita Black Garlic để cảm nhận hương vị độc đáo từ tỏi đen, góp phần nâng cao sức khỏe mỗi ngày. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline 1900 54 54 69 để được giải đáp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng truy cập:

Website: https://myvita.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyVita.vn

Tags : chống oxy hóa, Sức khỏe tim mạch, Tỏi đen
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn