KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty Cổ Phần SPM là một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm, dược phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan 

Phát triển mạnh mẽ từ một nhà phân phối dược phẩm từ những năm đầu thập niên 80. Trải qua nhiều năm hoạt động đến năm 1995 Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành (Saigon Pharma) chính thức được thành lập. Trên đà phát triển kết hợp với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao năm 2001 Công ty Cổ phần SPM chính thức ra đời, với nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn chất lượng và đi vào hoạt động tại KCN Tân Tạo, TP.HCM, Việt Nam. 

Kể từ khi thành lập đến nay, SPM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, công nghệ kỹ thuật hiện đại mà còn tăng cường nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm đa dạng về công dụng. 
Hiện tại, SPM là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng dược phẩm đa dạng về công năng tác dụng được sự tin dùng của giới y bác sĩ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

SPM - Thương hiệu uy tín, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất để bảo về sức khỏe người tiêu dùng.

Theo số liệu thống kê cho thấy, thị phần người tiêu dùng từ nhỏ đến lớn, từ những người tiêu dùng cuối cùng cho đến các nhà thuốc, bệnh viện đều sử dụng các sản phẩm của công ty không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài bởi sự uy tín, chất lượng từ các sản phẩm. Không chỉ các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, mà nhóm sản phẩm điều trị cũng được đội ngũ bác sĩ tin dùng, Công ty Cổ phần SPM luôn tự hào về dòng sản phẩm không kê toa (OTC) phong phú và chất lượng.

Nhà máy Công ty cổ phần SPM

Sứ mạng

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ dược phẩm và hàng tiêu dùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cộng đồng, cũng như không ngừng gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư và mọi thành viên trong công ty.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần SPM luôn nỗ lực khẳng định vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và vươn xa trên thị trường thế giới trong lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc chất lượng cuộc sống cộng đồng.

II. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Chứng nhận ISO 14001:2004

 

Chứng nhận GMP-WHO


Chứng nhận ISO 90012000

III. HỆ THỐNG KHO HÀNG

Hai kho hàng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi tập trung hàng hóa của SPM trước khi phân phối đến các đại lý trên, NT-HT, bệnh viện, trung tâm y tế… Nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất, hệ thống kho SPM luôn được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GSP và ISO 9001:2000. Qua đó, SPM luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm lúc xuất xưởng và lúc đến tay khách hàng cuối cùng luôn đồng nhất.


Kho hàng tại TP.HCM

Sử dụng hệ thống máy lạnh công suất lớn, các nhà kho SPM được đảm bảo nhiệt độ thích hợp, đúng tiêu chuẩn bảo quản dược phẩm. Đồng thời, kết hợp quản lý bằng hệ thống máy tính hiện đại và quản lý theo lô, kệ đã được phân nhóm theo chủng loại, ngày tháng sản xuất, SPM có thể cân bằng kế hoạch bán hàng và kế hoạch sản xuất, cũng như kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn kho.

IV. HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với phương châm Chất lượng quốc tế, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần SPM không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng nhà máy theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và GMP-WHO, GLP, GSP.  Đây là tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tầm quốc tế phục vụ tốt cho cộng đồng cũng như tạo lợi thế xuất khẩu sang châu Âu và các nước trong khu vực.

1. Kiểm soát chất lượng

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng ngay từ ban đầu.

Kiểm soát qui trình sản xuất, môi trường.

Kiểm soát đo lường, đào tạo, duy trì hệ thống chất lượng.

Thẩm định hệ thống, đánh giá nhà cung cấp.

Triển khai thanh tra nội bộ, đánh giá hàng năm.

Qui trình kiểm soát trong sản xuất

2. Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm đầu ra nhằm đảm bảo sản phẩm trước khi xuất xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được Bộ Y Tế chứng nhận.

Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu bao bì phục vụ sản xuất thuốc.

Kiểm tra chất lượng nước cấp, nước RO.

Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm thuốc.

Theo dõi và báo cáo chất lượng theo định kỳ.

Kiểm soát môi trường

Kiểm tra môi trường sản xuất, tình trạng vệ sinh, tẩy trùng nhà xưởng.

Kiểm tra tình trạng vệ sinh cá nhân.

Báo cáo, đề xuất biện pháp phòng ngừa để cải thiện môi trường sản xuất.

Theo dõi độ ổn định thuốc

Thiết lập chương trình nghiên cứu dài hạn và lão hóa cấp tốc thuốc.

Lưu mẫu thành phẩm, đối chiếu chất lượng thuốc trên thị trường.

Theo dõi và đánh giá tuổi thọ của thuốc, nhằm xác định hạn dùng chính xác, định hướng cho việc cải tiến chất lượng thuốc.

Nghiên cứu và thẩm định

Thẩm định qui trình vệ sinh, sản xuất, môi trường và nước sản xuất.

Thẩm định hiệu năng thiết bị kiểm nghiệm.

Nghiên cứu, xây dựng phương pháp kiểm nghiệm cho sản phẩm mới và cải tiến phương pháp tiết giảm chi phí kiểm nghiệm.

Thẩm định và tham gia đánh giá nhà cung cấp nguyên phụ liệu bao bì.

Quản lý và khai thác thiết bị kiểm nghiệm, tài sản phòng KTCL

Quản lý và khai thác sử dụng hiệu quả tài sản phục vụ công tác KTCL.

Lập kế hoạch bảo trì, bảo quản, hiệu chuẩn thiết bị kiểm nghiệm.

Kiểm soát hóa chất, thuốc thử trong sử dụng và lưu trữ. 

Kiểm soát

Qui trình thao tác chuẩn được lưu trữ và kiểm soát theo thủ tục kiểm soát hồ sơ D2/AM-S001.

V. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Với dây chuyền công nghệ hiện đại và không ngừng được chú trọng đầu tư, sản lượng nhà máy SPM liên tục tăng trưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Đến thời điểm hiện tại, nhà máy SPM đã có đầy đủ các dây chuyền sản xuất cho tất cả các sản phẩm, chủng loại trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

VI. SẢN PHẨM ( THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI)

SPM tự hào là doanh nghiệp có nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành sản xuất thuốc tốt), GLP (Good Labolatory Practices – Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt), GSP (Good Storage Practices – Thực hành bảo quản thuốc tốt) theo tiêu chuẩn ASEAN cho dây chuyền sản xuất thuốc viên, viên nang, thuốc nhỏ mắt và thuốc dùng ngoài da. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế UKAS (Anh) chứng nhận. Đạt chứng nhận GMP theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới (GMP- WHO).

Đặc biệt, SPM là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất dòng sản phẩm     Viên bổ sủi bọt MyVita ra thị trường Mỹ và dòng sản phẩm viên sủi bọt MyVita Multi  bán chạy nhất Việt Nam trong nhiều năm liền (Theo IMS).
Theo đó, tất cả các sản của SPM đều cung cấp đầy đủ và rõ ràng mọi thông tin của sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, đặt lòng tin ở SPM, khách hàng không chỉ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà còn được tận hưởng chính sách phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tiện lợi, được tư vấn chi tiết, rõ ràng về sản phẩm, cách thức sử dụng….
Sản phẩm

SPM hiện đang cung cấp các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe sau:

1. Vitamin, Khoáng Chất, Thuốc Bổ: Viên sủi MyVita, Nutri Ginsen, Superton, Galepo, MyVita Black Garlic, MyVita C 1000mg…

2. Giảm Đau, Hạ Nhiệt, Kháng Viêm, Chống Dị Ứng: MyPara 325, MyPara 500, MyPara ER, MyPara 650, Di-antipain, Erxib 60, Athamin, Hotapas, 

3. Tim Mạch - Thần Kinh - Dãn Cơ: Devomir, Neuropain, Rotudin-SPM, Robinul 5, Robinul 10, Diovenor 20, Besfoben, Losapin 100, Nevoloxan, Cardivasor…

4. Kháng Sinh - Kháng nấm - Kháng kí sinh trùng 

5. Phụ Khoa: Gymenyl, Neostyl, Secnidaz, Spalaxin, Infecin, Maxgel

6. Tiêu Hoá - Thận Niệu: Deston - Kim tiền thảo, Hepa Extra, Digelase, Detriat, Helinzole, Dompidone, Pentinox, Livastan…

7. Giảm Ho - Long Đàm: Eugintol, Eugintol Kids, Eugintol Gold, Eugintol Fresh, Muscino, Actys…

8. Sản phẩm làm đẹp: MyVita Beauty Collagen, Bisbeta 120…

9. Cơ xương khớp: MyVita Joint

Thấu hiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của SPM đều được thực hiện dựa trên những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn