MyPara

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: SPM
Tình trạng: Còn hàng

Giấy phép: VD-23873-15

Dùng điều trị cho những bệnh nhân sốt và đau nhức. Phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng, cảm cúm, cảm lạnh, viêm nứu răng (scorbut), chảy máu lợi, chứng hôi miệng..

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

MyPara điều trị cho những bệnh nhân sốt và đau nhức được Cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, Số: VD-23873-15

THÔNG TIN

Dùng điều trị cho những bệnh nhân sốt và đau nhức. Phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng, cảm cúm, cảm lạnh, viêm nứu răng ( scorbut ) , chảy máu lợi, chứng hôi miệng..

CÔNG THỨC

Cho 1 viên nén sủi bọt

Paracetamol 500,0 mg

Vitamin C 200,0 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên nén sủi bọt.

TINH CHẤT

Paracetamol (acetaminophen) là chất hạ sốt giảm đau tổng hợp, dẫn xuất của P-aminophenol, cơ chế tác dụng hạ sốt và giảm đau giống như acid salicylic và dẫn chất của nó nhưng paracetamol không có tác dụng chống viêm và chống kết tập tiểu cầu như acid salicylic . Paracetamol được hấp thu gần như hoàn toàn sau khi uống, sau 10 – 60 phút, nồng độ trong huyết tương đạt được mức tối đa. Sau khi uống, thuốc được phân phối nhanh đến các mô cơ. Có khoảng 25% paracetamol được gắn với huyết tương.

Paracetamol được chuyển hóa ở gan, và đào thải trong nước tiểu dưới dạng liên hợp glucuronic và liên hợp sulfonic.  Một phần nhỏ ( khoảng 4%) thải trừ dưới dạng không đổi.

Vitamin C  có tác dụng phòng ngừa và điều trị tình trạng thiếu  Vitamin C . Giúp cho cơ thể gia tăng sức đề kháng chống lại các bệnh nhiễm trùng và stress.

Thuốc được hấp thu tốt qua đường tiêu hóa. Trường hợp dùng quá nhu cầu, thuốc được thải trừ qua đường tiểu.

HƯỚNG DẪN

Dùng điều trị cho những bệnh nhân sốt và đau nhức.

Phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng, bệnh cúm, cảm lạnh, viêm nướu răng (scorbut), chảy máu lợi,  chứng hôi miệng.

CHÚ Ý:  Mỗi viên có chứa khoảng 330 mg natri, cần chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày, trong trường hợp người bệnh có chỉ định ăn kiêng muối

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900 54 54 69
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn