Enpovid Folic

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: SPM
Tình trạng: Còn hàng

Giấy phép: VD-18484-13

Ở người nguồn folate ngoại sinh cần thiết cho việc tổng hợp và duy trì quá trình tạo hồng cầu.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Enpovid Folic tổng hợp và duy trì quá trình tạo hồng cầu cho cơ thể, được Cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, Số: VD-18484-13

Thông tin

Ơ người nguồn folate ngoại sinh cần thiết cho việc tổng hợp và duy trì quá trình tạo hồng cầu.

Acid folic được hấp thu nhanh sau khi uống, nồng độ đỉnh của folate có hoạt tính đạt được trong khoảng từ 30 – 60 phút. Nồng độ folate trong máu bình thường từ 0,005 – 0,015 mg/ml. Nồng độ folate trong máu thấp hơn 0,005 mg/ml là thiếu acid folic, nồng độ folate trong máu thấp hơn 0,002 mg/ml là thiếu máu hồng cầu to.

Công thức

 Mỗi viên nén có chứa:

Acid folic    5,0mg    

Tá dược vđ cho 1 viên nén 

Tinh chất

Ơ người nguồn folate ngoại sinh cần thiết cho việc tổng hợp và duy trì quá trình tạo hồng cầu.

Acid folic được hấp thu nhanh sau khi uống,  nồng độ đỉnh của folate có hoạt tính đạt được trong khoảng từ 30 – 60 phút. Nồng độ folate trong máu bình thường từ 0,005 – 0,015 mg/ml. Nồng độ folate trong máu thấp hơn 0,005 mg/ml là thiếu acid folic, nồng độ folate trong máu thấp hơn 0,002 mg/ml là thiếu máu hồng cầu to.

Tetrahydrofolic và dẫn xuất của nó được phân phối vào tất cả các cơ của cơ thể; gan chứa khoảng một nửa lượng folate tổng cộng trong cơ thể. Acid folic đào thải qua nước tiểu trong một ngày khoảng 3-4 microgram . Acid folic đi qua nhau thai và có trong sữa mẹ.

Hướng dẫn

CHỈ ĐỊNH

Điều trị thiếu máu do sự thiếu hụt acid folic trong chế độ ăn, rối loạn hấp thu, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, thiếu máu, cường giáp, nhiễm trùng mãn tính.

Phòng ngừa thiếu hụt acid folic trong những trường hợp sau: thẩm tách thận, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, rối loạn dinh dưỡng và tình trạng thiếu máu mãn tính.

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 1900 54 54 69
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần SPM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn