DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG LỄ QUAY SỐ ĐỢT 1 CHƯƠNG TRÌNH

 

Hôm nay, ngày 08/06/2016, Công ty Cổ phần SPM đã tổ chức lễ quay số đợt 1 chương trình "Uống MyVita nhận Honda SH" dưới sự chứng kiến của đại diện Sở công thương, đại diện Nhà thuốc và đại diện công ty SPM. Lễ quay số diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra được những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình.

Trong lễ quay số đợt 1, công ty Cổ phần SPM tiến hành quay số xác định các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích. Số lượng giải cụ thể:

+ 1 giải nhất: 1 lượng vàng SJC

+ 5 giải nhì: mỗi giải 5 chỉ vàng SJC

+ 10 giải ba: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC

+ 1.500 giải khuyến khích: mỗi giải một hộp tỏi đen MyVita Black Garlic 200gr

***  Cách thức nhận giải:

  • Thời gian trao giải dự kiến: 18/06/2016
  • Địa điểm trao giải: Công ty CP SPM – C4, Bửu Long, P.15, Q.10, TPHCM.

*** Thủ tục nhận giải thưởng là HIỆN VẬT đối với giải nhất - nhì - ba bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao không công chứng CMND
  • Điện thoại có sim số trúng giải
  • Trường hợp người trúng giải không trực tiếp đến nhận thưởng được có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thay, với điều kiện người đến nhận thay phải mang theo giấy ủy quyền có công chứng, CMND của người trúng thưởng và số điện thoại trúng giải.

*** Các quy định về giải thưởng

     + Đối với những khách hàng trúng giải nhất (1 lượng vàng SJC) và giải nhì (5 chỉ vàng SJC)  phải đóng thuế TNCN cho cơ quan nhà nước trước khi nhận giải là 10% giá trị giải thưởng. Quý khách hàng sẽ đóng tại công ty CP SPM khi đến nhận giải, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng đóng lại cho cơ quan Nhà nước.

     + Đối những khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba sẽ được nhận thưởng trong lễ trao giải tại trụ sở công ty CP SPM. Thời gian trao giải dự kiến: 18/06/2016.

     +  Đối với giải khuyến khích, khách hàng nếu không có điều kiện đến công ty nhận giải, giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện căn cứ theo địa chỉ và số điện thoại khách hàng gửi về, khách hàng trúng thưởng không cần gửi bất cứ hồ sơ, thủ tục nào cho công ty.

 -->> Mọi thắc mắc về giải thưởng và các thủ tục có liên quan xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 69 để được hỗ trợ.

Danh sách khách hàng trúng thưởng trong lễ quay số đợt 1 chương trình "Uống MyVita nhận Honda SH". Quý khách hàng vui lòng xem tại đây

 

Quảng cáo