THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI " UỐNG MYVITA NHẬN HONDA SH"

 

 

1. Tên chương trình khuyến mại:  "Uống Myvita nhận Honda SH”

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành, cụ thể :

 

3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 27/04/2016 đến hết ngày 25/07/2016 (căn cứ theo dấu bưu điện)

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại 

-     Người tiêu dùng

-     Nhân viên công ty TNHH Dược Phẩm Đô Thành, Công ty cổ phần SPM  không được tham gia chương trình khuyến mại này.

7.  Cơ cấu giải thưởng

 

8. Tên thương nhân thực hiện khuyến mại

Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành

Lô số 51, Đường số 2, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0838623747  Fax: 0838623748

 

9.  Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

9.1. Quy định về cách thức tham gia chương trình khuyến mãi

-   Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khi khách hàng mua 01 trong các sản phẩm viên sủi Myvita (Myvita Kids Cam, Myvita Kids Dâu, Myvita Multivitamin, Myvita Vitamin C vị Cam, Myvita Vitamin C vị Chanh, Myvita Power Cam) sẽ được nhận 01 phiếu tham gia chương trình quay số may mắn tại các nhà thuốc- hiệu thuốc.

-    Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu cùng với nắp khoen (có dán tem khuyến mãi của công ty SPM) và gửi lại cho nhà thuốc – hiệu thuốc để tham gia chương trình.

-  Khách hàng có thể gửi nhiều phiếu thông tin và nhiều nắp khoen hợp lệ cùng một lúc, công ty không giới hạn số phiếu gửi về để tham dự chương trình, mỗi một nắp khoen hợp lệ là 01 cơ hội trúng thưởng (gửi càng nhiều nắp khoen cơ hội trúng thưởng càng cao).

9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

-   Bằng chứng xác định trúng thưởng là số điện thoại của khách hàng tham gia  chương trình khuyến mãi. Số điện thoại của khách hàng sẽ được sử dụng làm căn cứ để quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử cuối chương trình khuyến mãi.

-   Số lượng phiếu thông tin dự kiến phát hành: 900,000 phiếu.

9.3. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

- Cách thức xác định trúng thưởng: Quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm điện tử. Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành sẽ thực hiện việc xác định khách hàng trúng thưởng như sau:

+ Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành sẽ căn cứ vào số điện thoại của tất cả các phiếu hợp lệ mà khách hàng gửi về, thực hiện việc bấm số ngẫu nhiên trên hệ thống máy tính đã được cập nhật đầy đủ thông tin khách hàng đăng ký tham gia chương trình để xác định người trúng các giải thưởng.

+ Mỗi 01 phiếu và 01 khoen nắp sẽ được nhập thông tin vào phần mềm 01 lần, khách hàng gửi càng nhiều phiếu và nhiều khoen nắp sẽ được nhập nhiều lần vào phần mềm quay số. Khách hàng gửi càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

-   Việc xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được tổ chức tại Văn phòng Công ty tại Tp.Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện Công Ty TNHH Dược phẩm Đô Thành, các cơ quan thông tấn truyền thông và đại diện cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, chia ra làm hai đợt quay số, cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Diễn ra vào ngày 08/06/2016 áp dụng cho những phiếu được gửi về Công ty từ ngày 27/04/16 đến hết ngày 31/05/16 (căn cứ theo dấu bưu điện) xác định trúng thưởng 01 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba và 1500 giải khuyến khích.

+ Đợt 2 : Diễn ra vào ngày 08/08/16 áp dụng cho những phiếu được gửi về Công ty từ ngày 27/04/16 đến hết ngày 25/07/2016 (căn cứ theo dấu bưu điện) xác định trúng thưởng 01 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba và 1500 giải khuyến khích.

+ Ngoài ra, vào ngày 08/08/2016, Công ty sẽ tiến hành xác định trúng thưởng 01 giải đặc biệt cho tất cả khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mãi.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. Đồng thời, danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên báo và website công ty: www.spm.com.vn, www.viensuimyvita.vn .

9.4.  Quy định về thời gian, địa điểm và thủ tục trao/nhận thưởng

-   Trong vòng 02 ngày, kể từ ngày xác định được khách hàng trúng thưởng. Công ty TNHH Dược Phẩm Đô Thành sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc tin nhắn SMS. Ngoài ra danh sách khách hàng trúng thưởng cũng được công bố trên báo và trên các website công ty: www.spm.com.vn, www.viensuimyvita.vn.

-   Thời gian để khách hàng liên hệ nhận giải thưởng từ ngày 09/06/2016 đến hết ngày 18/06/2016 (trong đợt quay số lần 01) và từ ngày 09/08/2016 đến hết ngày 18/08/2016  ( trong đợt quay số lần 2). Nếu khách hàng không liên hệ nhận thưởng trong thời gian quy định, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

-   Những khách hàng trúng giải đặc biệt, nhất, nhì, ba sẽ được nhận giải trong chương trình trao giải thưởng được tổ chức tại Văn phòng Công ty tại TP. Hồ Chí Minh, chia làm 02 đợt, cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Ngày 18/06/2016 dành cho khách hàng trúng thưởng đợt 1.

+ Đợt 2: Ngày 18/08/2016 dành cho khách hàng trúng thưởng đợt 2 và khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt.

-    Đối với những khách hàng trúng giải khuyến khích và giải ba, nếu không có điều kiện đến công ty nhận giải, Công ty sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện căn cứ theo địa chỉ và số điện thoại khách hàng gửi về trên phiếu đăng ký tham gia chương trình.

-    Khách hàng phải xuất trình CMND và số điện thoại trúng giải khi đến nhận giải thưởng.

-   Đối với giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì, nếu người trúng thưởng không trực tiếp đi nhận thưởng được, có thể ủy quyền cho người khác thay mình đi nhận. Người được ủy quyền mang theo giấy ủy quyền (có công chứng), CMND và số điện thoại trúng thưởng để được nhận giải.

-   Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có quyền từ chối trao giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/ bằng chứng trùng khớp với phiếu thông tin gửi về cho Công ty.

-  Trường hợp số điện thoại của khách hàng trúng nhiều giải thưởng, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ các giải thưởng đó.

9.5.  Quy định về giải đáp thắc mắc cho khách hàng

-   Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ đường dây nóng 1900 54 54 69để được hướng dẫn, giải đáp.

10.  Trách nhiệm thông báo

-   Trước ngày diễn ra chương trình quay số trúng thưởng 05 ngày (đợt 01 và đợt 02), công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có trách nhiệm thông báo danh sách tên những người tham gia chương trình quay số từng đợt trên website công ty www.spm.com.vnwww.viensuimyvita.vn. Mọi thắc mắc và khiếu nại trong thời gian công bố danh sách sẽ được giải quyết trước 02 ngày diễn ra chương trình quay số. Sau thời gian trên, công ty sẽ chốt danh sách quay số và không chấp nhận khiếu nại phát sinh về sau (nếu có).

-  Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và trên các website

www.spm.com.vnwww.viensuimyvita.vn của công ty.

-   Kết quả quay số trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp cho khách hàng bằng điện thoại (hoặc tin nhắn SMS) trong vòng 02 ngày kể từ ngày 08/06/2016 ở đợt quay số lần 01 và kể từ ngày 08/08/ 2016 ở đợt quay số lần 02, và các phương tiện thông tin đại chúng như báo, website: www.spm.com.vnwww.viensuimyvita.vn.

11.  Các quy định khác

-   Khách hàng trúng thưởng phải tự chi trả mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng của mình.

-   Khách hàng trúng thưởng phải chịu nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

-   Công ty TNHH Dược Phẩm Đô Thành hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng được lưu thông trong thời gian khuyến mãi. Việc tổ chức chương trình khuyến mãi phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

-   Nếu được người trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành sẽ sử dụng tên và hình ảnh , tên và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

-   Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo ( biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng và biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).

-  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-   Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã được công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

 

 

 

 

 

                                                                                            

             

 

Quảng cáo