HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 22-09-2018

Ngày 22/09/2018 Công ty cổ phần SPM tổ hội nghị khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình được tổ chức với đích gắn kết khách hàng, công ty và tri ân sự ủng hộ của khách hàng thân thiết trong thời gian qua.

 

Một số sản phẩm của công ty Cổ phần SPM

Hội nghị khách hàng được tổ chức tại trung tâm hội nghị Capella - Quận 10

 

Hội nghị khách hàng được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Capella - Quận 10, với sự tham gia của Tiến sĩ - Bác sĩ Phan Ngọc Tiến cố vấn công ty SPM, Bác sĩ Văn Tất Chiến - Tổng giảm đốc, Dược sĩ Phan Văn Trí – Giám đốc kinh doanh, Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy - Giám đốc Marketing và các đại diện nhà thuốc, khách hàng thân thiết của công ty CP SPM - Dược Phẩm Đô Thành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các đại diện công ty và và các đại diện nhà thuốc, khách hàng thân thiết

 

Dược sĩ Phan Văn Trí – Giám đốc kinh doanhTiến sĩ - Bác sĩ Phan Ngọc Tiến cố vấn công ty SPM,, Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy - Giám đốc Marketing

 

Phòng kinh doanh SPM cùng các đại diện khách hàng, đại lý nhà thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Nhân viên công ty Cổ Phần SPM

 

 

MC Bá Niên dẫn chương trình hội nghị

 

Mở đầu cho Hội nghị Tiến Sĩ - Bác Sĩ Phan Ngọc Tiến đã giới thiệu một số sản phẩm  nhãn tiêu biểu của công ty, qua đó không quên bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả của các nhà thuốc, quầy thuốc và quý khách hàng với công ty SPM- Dược Phẩm Đô Thành. Đồng thời hội nghị cũng mong muốn và kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp của công ty với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

 

Tiến Sĩ - Bác Sĩ Phan Ngọc Tiến đã giới thiệu một số sản phẩm  nhãn tiêu biểu của công ty

 

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng với những phần giao lưu trò chuyện với khách hàng, trao đổi các thông tin hữu ích. Các hoạt động ca hát, nhảy múa và chơi trò chơi cũng được lên kế hoạch và diễn ra thành công. Hội nghị còn có chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị bao gồm: Xe SH Mode, Tivi, Tủ lạnh, Vàng, tiền mặt, voucher mua hàng... đã được gửi đến những khách hàng may mắn.

 

Giải thưởng cho chương trình rút thăm may mắn

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Hoạt động giao lưu, ca hát, chơi trò chơi và bốc thăm trúng thưởng trong hội nghị

 

Chương trình hội nghị như một lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã cùng công ty đồng hành trong suốt thời gian qua. Một lời cảm ơn chân thành nhất và mong muốn có thể kéo dài quá trình hợp tác giữa đôi bên.

 

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
Hotline : 1900 54 54 69
  • Nhà máy :(84-28) 37507496
  • Văn phòng: (84-28) 38623747
  • Email : nhanh.ltt@spm.com.vn
  • Địa Chỉ : Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: 08.38623747, Fax: 08.38623748
    Quảng cáo
    Video Clip

    Thông Tin Thị Trường