HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH BẠC LIÊU – CÀ MAU NĂM 2017 - 2018

Ngày 09/06/2018, Công ty Cổ Phần SPM – Dược phẩm Đô Thành đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đại lý, khách hàng thời gian qua.

 

Hội nghị bắt đầu diễn ra vào lúc 11h00 ngày 09/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Hồ Nam, với sự tham gia của hơn 350 Nhà thuốc là khách hàng thân thiết của công ty tại Bạc Liêu và dàn Hoa hậu, Hoa khôi, Diễn viên, Người mẫu nổi tiếng. Đặc biệt trong hội nghị còn có sự xuất hiện của ông Văn Tất Chiến – Tổng giám đốc công ty Dược phẩm Đô Thành.

 

 

 

Ông Văn Tất Chiến – Tổng Giám đốc (chính giữa) và các cán bộ công ty nâng ly khai tiệc

 

Hội nghị khách hàng lần này là dịp để Công ty Cổ Phần SPM gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Với chủ đề “Tri Ân Khách Hàng”, công ty hiểu rằng sự gắn kết bền chặt với khách hàng là bí quyết để phát triển. Trong một năm qua, các đại lý, nhà thuốc tại Bạc Liêu – Cà Mau đã phối hợp cùng công ty mở rộng hệ thống phân phối rộng rãi, phát triển lên đến hơn 350 đại lý và nhà thuốc.

 

Chương trình bắt đầu đón tiếp khách hàng vào lúc 10h30, đi kèm với không khí sôi nổi của buổi hội nghị là sự xuất hiện các người đẹp, siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng được mời đến tham gia chương trình. Tại hội nghị công ty còn tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cho khách hàng đến tham dự. Cuối buổi hội nghị, khách hàng sẽ nhận được những phần quà nhỏ là những khung ảnh xinh xắn từ công ty. Đây được xem là phần giao lưu khiến nhiều khách hàng hài lòng nhất khi được giao lưu và chụp ảnh với những người nổi tiếng như: Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Cao Xuân Tài – Man of The World Việt Nam 2018, cùng các người mẫu nổi tiếng khác… Tại đây khách mời cũng được nhận được những bức ảnh đẹp để đặt vào khung hình đã được công ty trao tặng.

 

 

Ban lãnh đạo công ty cùng các nghệ sỹ khách mời tham gia sự kiện

 

 

Dàn khách mời nổi tiếng tham gia chương trình

 


 
Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên và Thạc sĩ Quách Châu Anh Duy – Giám đốc Marketing Công ty Dược phẩm Đô Thành - SPM

 

 

Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo

 

 

 

Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo và ca sĩ Hoàng Kỳ Nam

 

 

Hoa hậu quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo và Cao Xuân Tài – Man of The World Việt Nam 2018

 

Tiếp tục với không khí vui tươi này chính là tiết mục biểu diễn thời trang áo dài của 20 người đại diện từ các nhà thuốc, các bác sĩ và dược sĩ đã đến tham dự chương trình - Biểu tượng cho sắc đẹp của con người Việt Nam.

 

 

Ông Văn Tất Chiến – Tổng Giám Đốc cảm ơn khách hàng tham gia biểu diễn thời trang áo dài

 

Nội dung được mong đợi nhất cho lần hội nghị này chính là phần bốc thăm trúng thưởng, bao gồm các giải thường: 01 Xe SH 150cc, 01 xe SH Mode, 01 Xe Honda Blade, 04 TV Samsung 40inch, 05 Chỉ Vàng SJC, 38 Bao lì xì 50 USD.

 

 

Danh sách khách hàng may mắn trúng giải thưởng


 

Ông Phan Văn Trí – Giám đốc Kinh doanh cùng Á hậu Kim Nguyên trao giải Nhì cho khách hàng

 

 

Ông Văn Tất Chiến – Tổng Giám Đốc cùng chị Lê Thị Thúy Oanh (Quản lý khu vực Bạc Liêu – Cà Mau) trao giải Đặc biệt dành cho khách hàng may mắn

 

Hội nghị khách hàng lần này là dịp để công ty được gặp gỡ và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, quý khách hàng thân thiết của công ty tại tỉnh Bạc Liêu. Với ý nghĩa cùng đồng hành phát truển, Công ty SPM hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong những chặng đường phát triển sau này.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
Hotline : 1900 54 54 69
  • Nhà máy :(84-28) 37507496
  • Văn phòng: (84-28) 38623747
  • Email : nhanh.ltt@spm.com.vn
  • Địa Chỉ : Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: 08.38623747, Fax: 08.38623748
    Quảng cáo
    Video Clip

    Thông Tin Thị Trường