BÀI VIẾT CẢM NGHĨ VỀ CÔNG TY ĐẠT GIẢI NHÌ - CHỦ ĐỀ: SPM, ĐÔ THÀNH - NƠI GẮN KẾT HY VỌNG!

 

VIẾT CHO NHỮNG NGÀY TUỔI TRẺ RỰC RỠ ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI  CÔNG TY SPM

-------o0o-------

 

Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh sinh viên và những tháng ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỷ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.

 

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Giữa những ngày miệt mài với việc gửi CV, đi phỏng vấn, tôi đã được nhận vào làm tại công ty SPM như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ. Từ những ngày còn nhỏ, mỗi lần được Mẹ đi chợ mua về cho một tuýp C sủi bọt là tôi thích mê. Cảm giác vui thích khi nhìn viên C sủi bọt và tan dần trong ly nước, mãi đến tận bây giờ tôi vẫn không quên được. Có lẽ vì thế khi tìm hiểu về công ty SPM, biết được công ty có sản phẩm viên sủi MyVita là thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam nhiều năm liền, tôi không giấu được sự bất ngờ và những cảm xúc thời trẻ thơ lại trở về. Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với các sản phẩm, được tìm hiểu về những dấu mốc trong sự phát triển của công ty. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, công ty đã nghiên cứu và phát triển hơn 100 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hệ thống đại lý phát triển, bao phủ gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 15 năm phía trước của công ty thật sự không dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường Dược đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu SPM thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Tôi chỉ là một thành viên mới trong gia đình SPM, những ngày tháng gian khó phía trước tôi đã không được chứng kiến nhưng qua lời kể của các anh chị đi trước tôi cũng cảm nhận được phần nào. Tôi không thể nào quên hình ảnh trầm tư của Ban Giám đốc bên những xấp hồ sơ trình ký, mỗi một tờ đề nghị, mỗi một hợp đồng là một lần Ban Giám đốc phải xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng vì mục đích phát triển chung; sẽ không thể nào quên những mái đầu miệt mài bên màn hình máy tính với những file kế hoạch, những con số, hay những file thiết kế sản phẩm của các anh chị,…. Mỗi thành viên đã và đang cố gắng hết sức mình để làm thật tốt công việc của mình, vì mục đích đưa công ty SPM phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 15 năm trôi qua nhanh như chớp mắt, 15 năm với đời người thì vẫn còn là một đứa trẻ nhưng với công ty SPM thì 15 năm đã đủ để khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh vì sự phát triển bền vững và những thành tích đã đạt được.

 

Tôi không nói nhiều về công việc hiện tại vì nó vốn dĩ là công việc tôi yêu thích, tôi chỉ xin nói đến sự giúp đỡ, chỉ dạy của các anh chị Trưởng phòng, Quản lý nhãn đã giúp tôi có thêm thật nhiều ý tưởng, mỗi bài PR viết ra được trau chuốt hơn về ngôn từ vì có được sự góp ý của tất cả mọi người. Hơn một năm gắn bó tại công ty, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của mọi người, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim mọi người những tiếng cười sau giờ làm việc, những buổi trưa cùng ngồi ăn cơm chung, những buổi chiều cùng gặp nhau trong quán trà sữa và râm ran những câu chuyện đời thường; sẽ không thể nào quên những buổi ăn Noel, ăn Tất niên, hay những buổi sinh nhật – chúng ta đã cùng kề vai bên nhau, và hòa chung một niềm vui thật trọn vẹn. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp mà là bạn bè, là những người bạn thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

 

Công ty SPM đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây Ban Giám đốc với nhân viên, Trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên: HY VỌNG. Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hy vọng mang tên Phát triển, hy vọng về một công ty SPM phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty. Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có được hướng đi mới trong tương lai. Trên đà phát triển chung, 5 năm nữa – vào lần kỷ niệm 20 năm thành lập, chắc chắn chúng ta sẽ thấy được một SPM mang diện mạo hoàn toàn mới, phát triển hơn và vươn xa hơn. Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cống hiến sức trẻ, tài năng của mình vì sự phát triển chung của một SPM vững bền với thời gian!

 

 

SPM – 05/01/2017

Trần Thị Vân Anh – P.Marketing

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
Hotline : 1900 54 54 69
  • Nhà máy :(84-28) 37507496
  • Văn phòng: (84-28) 38623747
  • Email : nhanh.ltt@spm.com.vn
  • Địa Chỉ : Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: 08.38623747, Fax: 08.38623748
    Quảng cáo
    Video Clip

    Thông Tin Thị Trường