CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH TỪ THIỆN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ THANH SƠN - ĐỊNH QUÁN - ĐỒNG NAI

Ai đó đã từng nói hạnh phúc trong cuộc đời là bạn được nhận một món quà yêu thương nhưng sẽ là hạnh phúc gấp đôi khi chính bạn là người đem trao yêu thương đó. Hãy cùng chung tay góp sức mang lại cho nhau những niềm vui, những món quà, những lời thăm hỏi, động viên để cùng chia sẻ một phần khó khăn với những bà con nghèo vùng sâu vùng xa đang cần chúng ta chia sẻ. Hãy để họ thấy cuộc đời vẫn hạnh phúc, vẫn tươi đẹp và tràn đầy tình yêu thương. Đó cũng chính là ý nghĩa nhân văn của những chương trình từ thiện được công ty SPM tổ chức hằng năm.

 

Ngày 03/12 vừa qua, Công ty cùng với đoàn từ thiện của Ngân hàng Vietcombank đã đến với bà con xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai và tổ chức buổi khám từ thiện, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 bà con của xã. Xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, Đồng Nai) là xã vùng sâu, vùng xa gần như là một bán đảo nằm biệt lập ngăn cách với thế giới bên ngoài bởi sông Đồng Nai. Ở khu vực này, bà con dân tộc nhiều, đời sống còn nhiều khó khăn. Chương trình khám từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí lần này là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho bà con nơi đây.

 

* Chương trình được bắt đầu từ 08h30p nhưng bà con đã tập trung đến điểm khám và ngồi đợi từ rất sớm

 

 

 

 

 

* Bà con đến với điểm khám sẽ được hướng dẫn đến bàn đo huyết áp, sau đó đến bàn Bác sĩ để được khám, tư vấn sức khỏe và kê toa thuốc

 

 

 

 

 

* Sau khi nhận được toa thuốc từ bác sĩ, mọi người sẽ đến bàn phát thuốc để nhận thuốc

 

 

 

 

 

 

 

Hy vọng chương trình sẽ đến được với bà con ở nhiều tỉnh thành hơn nữa để được gửi trao nhiều hơn những phần quà yêu thương./.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
Hotline : 1900 54 54 69
  • Nhà máy :(84-28) 37507496
  • Văn phòng: (84-28) 38623747
  • Email : nhanh.ltt@spm.com.vn
  • Địa Chỉ : Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: 08.38623747, Fax: 08.38623748
    Quảng cáo
    Video Clip

    Thông Tin Thị Trường