CÔNG TY CỔ PHẦN SPM TÀI TRỢ CHO BUỔI LỄ KỶ NIỆM 8/3 CỦA CÔNG AN TỈNH VĨNH LONG

 

Lúc 8h00 ngày 8/3, tại Nhà khách Công an tỉnh Vĩnh Long, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt Lãnh đạo và Cán bộ hội chuyên trách qua các thời kỳ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Đến tham dự buổi lễ gồm Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, các Cán bộ Công an chủ chốt tỉnh Cần Thơ cùng hơn 300 phụ nữ là Cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng.

 

Quang cảnh buổi lễ kỉ niệm 8/3 của Công an tỉnh Vĩnh Long

 

Nhân dịp này Công ty Cổ phần SPM đã tài trợ cho buổi lễ với hai nhãn hàng MyVita Beauty Collagen – Ngăn ngừa lão hóa da, giúp cho làn da khỏe mạnh và sản phẩm MyVita Joint – giúp giảm đau khớp và phòng ngừa thoái hóa khớp. Theo đó Công ty đã gửi tặng hơn 300 phần quà đến các Đại biểu, Cán bộ Công an trong buổi họp mặt với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Đây là một món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần mà Công ty gửi tặng đến các nữ cán bộ, chiến sĩ Công an thay cho lời chúc mừng gửi đến những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 

TS.BS Phan Ngọc Tiến tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các Đại biểu, Cán bộ Công an tỉnh

 

Công ty SPM gửi tặng các phần quà đến các Đại biểu, cán bộ Công an trong buổi họp mặt

 

 BS Văn Tất Chiến - Giám đốc Công ty Cổ phần SPM tư vấn sức khỏe cho các chị em phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Long

 

Trong buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ cũng được Cán bộ, chiến sĩ các Hội Phụ nữ biểu diễn, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi họp mặt. Đồng thời, Công ty SPM đã tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các chị em Phụ nữ Công an tỉnh.

 

Công ty SPM kính chúc các chị có một ngày lễ 8/3 tràn đầy niềm vui và ấm áp. Chúc các chị thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
Hotline : 1900 54 54 69
  • Nhà máy :(84-28) 37507496
  • Văn phòng: (84-28) 38623747
  • Email : nhanh.ltt@spm.com.vn
  • Địa Chỉ : Văn phòng: C4, Đường Bửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM, ĐT: 08.38623747, Fax: 08.38623748
    Quảng cáo
    Video Clip

    Thông Tin Thị Trường